GIƯỜNG Y TẾ ICHIGO – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Các mẫu giường y tế điện được khách hàng ưa chuộng nhất tại Thuận Phong là Giường y tế điện đa chức năng nâng chiều cao ICHIGO IG-HB07E, Giường y tế điện đa chức năng ICHIGO IG-HB05E và Giường điện 3 chức năng ICHIGO IG-HB03E.

Bên cạnh đó, một số khách hàng không có nhu cầu sử dụng giường điện sẽ chọn mẫu Giường y tế tay quay đa chức năng ICHIGO IG-HB04.

Khi khách hàng đến mua giường tại Thuận Phong đều được nhân viên tư vấn chi tiết cho mình về chức năng và công dụng của từng mẫu giường.

Ngoài ra, Thuận Phong sẽ hỏi nhu cầu khách hàng trước để xem mẫu giường nào phù hợp với nhu cầu của khách, Thuận Phong sẽ không tư vấn cho khách những mẫu giường không phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cách đây 2 ngày, có cô khách ghé qua Thuận Phong xem các mẫu giường ICHIGO, sau khi được trực tiếp nằm thử và sử dụng các chức năng của giường, cô khách quyết định chọn mẫu giường y tế tay quay đa chức năng ICHIGO IG-HB04 và xe di chuyển về An Giang.

ICHIGO – GIƯỜNG Y TẾ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

ICHIGO tự hào là thương hiệu tiêu biểu, là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.