KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA GIƯỜNG VÌ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

giường bệnh nhân

Hôm nay, Thuận Phong vẫn tiếp tục mở cửa chào đón khách hàng như mọi ngày. Bỗng có anh khách bước vào, thường khách hàng khi đến Showroom đa số đều sẽ hẹn trước. Nhưng anh khách ngày hôm nay lại không hẹn trước.

Thuận Phong chào hỏi và nói chuyện với anh, thì mới biết lý do anh không cần hẹn trước. Bởi vì, anh được một người bạn giới thiệu tới đây. Bạn anh là người khách đã mua giường bệnh nhân ICHIGO cách đây vài hôm.

Nghe bạn anh giới thiệu giường bệnh nhân ICHIGO vừa được thiết kế thẩm mỹ, lại rất chắc chắn, có nhiều loại giường đa dạng cho mình lựa chọn.

Chính vì thế, anh quyết định đến Thuận Phong để chọn mua. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về từng mẫu giường, anh quyết định chọn cho mình Giường bệnh nhân đa chức năng tay quay HB04E.

ICHIGO – GIƯỜNG Y TẾ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

ICHIGO tự hào là thương hiệu tiêu biểu, là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.